Logo letter

Mua sắm thông minh


 

Việt Nam

Cùng Hannah Nguyễn nâng hạng cùng VIB Premier Boundless
3 months ago
Hannah-nguyen-VIB-premier-boundless

Tết này mọi người tính đi đâu? Na đang plan đi New Zealand hoặc đi Châu Phi ngắm cảnh nè. Năm nào cũng nghĩ trước vậy nhưng ko có thời gian search chuyến đi nên toàn sát nút mới book vé không à. Ai cũng hỏi nhà Na book sát ngày vậy giá có mắc hơn nhiều không. Câu trả lời là không hề nghen. Chắc sau post này Na sẽ nổi tiếng vì nhà Na đi du lịch bao nhiêu nơi, ăn đồ ngon, ở khách sạn xịn suốt cả hơn chục ngày mà cả nhà xài có vài trăm đô hà. Có nhiều cách đi du lịch sang mà xài tiền ít lắm, Na chỉ cho nghen:

1. Bắt bồ/chồng bao
2. Kiếm đứa bạn nào giàu bắt nó bao
3. Cà thẻ

Nghe giang hồ đồn là có thêm nhiều cách khác nữa nhưng Na chưa thử nên chưa dám tư vấn. Ai biết thì share bên dưới nghen kkk.

Lần này tui chọn cách thứ 3 đó là cà thẻ. Na mới mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless, đây là dòng thẻ đồng thương hiệu của ngân hàng Quốc Tế VIB hợp tác cùng Vietnam Airlines. Ưu điểm của thẻ này là tỉ giá ngoại tệ tốt nhất thị trường cho các giao dịch chi tiêu nước ngoài nên đi nước ngoài cà banh được nè. Ai hay mua đồ nước ngoài như tui dùng cũng lợi hơn á. Với lại, dùng thẻ này còn miễn phí không giới hạn lượt sử dụng hơn 1000 phòng chờ sân bay sang chảnh trên toàn thế giới, rồi tích lũy dặm thưởng VNA không giới hạn, trả góp mua vé bay 0%.... ai muốn vào phòng VIP cho sang thì xem thông tin tại làm thẻ tín dụng nhanh nhất của ngân hàng Quốc Tế VIB nhé.

Mà giả bộ nói mấy ưu điểm cho dzui vậy thôi chứ lý do thật sự là tui bị trai dụ. VIB khôn bà cố, cử nhân viên đẹp trai mặc vest đến văn phòng tui giới thiệu mở thẻ. Vậy là người con gái yếu đuối như tui gật đầu đồng ý ngay kkk. Ảnh bảo mở thẻ xong là Na tự động nâng hạng Titan Bông Sen Vàng của VNA luôn. Túm lại là Tết này khỏi sợ hết tiền nè  :).

Hình người con gái đang bị trai đẹp dzụ bên dưới .

Xem thêm : ưu đãi thẻ mastercard của ngân hàng Quốc Tế VIB

Nguồn: https://www.facebook.com/hannaholala/posts/10219181395579291

Posted in:Bankruptcy
Read Further
24/02/2020
Nếu là người sành ăn thì hãy đến Nhà hàng Botanica ngay để thưởng thức những món ăn ngon tuyệt vời. Đặc biệt khi sở hữu thẻ VIB bạn sẽ được hưởng ưu đãi
10/02/2020
Tặng 10% số dặm thưởng khi đổi dặm lấy vé thưởng tại Vietnam Airlines cho chủ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless